Untitled Document
 
 
 
 
 
   
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   

Services


 
Stock News

 
Newspaper
Entertainment 


หน้าแรก >> PEOPLE

วัฒนา โอภานนท์อมตะ บนความสมดุลระหว่างมูลค่ากับคุณค่า
คนทุกคนย่อมมีคนโปรด ซึ่งเป็นเรื่องดีถ้าหากเรามองเห็นด้านดีของคนโปรดของเรา แล้วนำด้านดีของเขามีปรับใช้กับตัวเองเรา มากกว่านั้น คงเป็นเรื่องดีถึง..

โชคชัย บัณฑิต’ “กวีแนวสร้างสรรค์ก็คือเอ็นจีโอที่ต่อมโรแมนติคโตผิดปกติ”
โชคชัย บัณฑิต’ เป็นนามปากกาของโชคชัย บัณฑิตศิละศักดิ์ กวีชาวนครสวรรค์ ที่เริ่มมีผลงานเผยแพร่ตามหน้านิตยสารตั้งแต่ พ.ศ. 2528 ข..

อภิชาต ดิลกโสภณ ชายผู้ใช้หัวใจในการขับเคลื่อนไปสู่ความสำเร็จ
  ถ้าหากขณะที่คุณกำลังอาบน้ำอยู่แล้วไฟฟ้าดับคุณจะทำอย่างไร และจะเกิดเหตุใดบ้างติดตามมา ความรุนแรงระดับน้อยก็แค่หงุดหงิดกับภาวะชะงักงัน ..

เหมือน ‘มุกมังกร’ สิรินทร์ พัธโนทัย
ในแวดวงการทูตและประวัติศาสตร์ความสัมพันธ์ระหว่างประเทศของไทยและจีน น้อยคนนักจะปฏิเสธบทบาทสำคัญของผู้หญิงตัวเล็กๆนามว่าสิรินทร์ พัธโนทัยได้&nb..

ไกปืน หมู่มิตร ธุรกิจ และเป้าหมาย วินท์ สุธีรชัย
อาจไม่ผิดนักหากจะกล่าวว่า ‘ปืน’ เป็นสิ่งประดิษฐ์ที่เสริมบารมีให้ผู้ชายดูมีความเป็นลูกผู้ชายมากขึ้น กระนั้น สำหรับหนุ่..

นฤพล วัฒนคุณ กับ Mercedes-Benz E320 Cabriolet ’1994 The Classic & Romantic Vehicle
จากประสบการณ์ในวัยเยาว์ซึ่งได้คลุกคลีอยู่ในโรงเก็บรถของท่านตา-พลอากาศจัตวา หม่อมเจ้าวิศิษฎ์สวัสดิรักษ์ สวัสดิวัตน์ (พระบิดาหม่อมราชวงศ์ปรียางค..

ศรัณฐ์ หวั่งหลี ‘ผมไม่ใช่คนเก่ง...แต่ผมเป็นคนที่โชคดี’
อีกหนึ่งคนรุ่นใหม่ที่แสดงจุดยืนของตนเองอย่างเห็นได้ชัด จากการเป็นหนึ่งใน 169 นักเรียนไทยซึ่งร่วมลงชื่อในจดหมายเปิดผนึกส่งตรงจากยุโรปและอเมร..

ต่อจิ๊กซอว์เมืองไทยผ่านวิสัยทัศน์ ธีระชัย ภูวนาถนรานุบาล
“เด็ดดอกไม้สะเทือนถึงดวงดาว” วลีดังกล่าวคงครอบคลุมความเข้าใจในผลกระทบอันเป็นลูกโซ่ ณ เวลานี้ได้เป็นอย่างดี แม้ว่าภาวะสินเชื..

เข็มทิศชีวิต ของ สเตฟาน มาเกียร่า
ไม่ใช่เรื่องยากเกินไปสำหรับคนหนุ่มวัยเพียง 33 ปีที่จะนั่งเก้าอี้บริหารของธุรกิจสายการบิน เพราะ มร.สเตฟาน มาเกียร่า พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเขาก็ทำได้และกำล..

ปราย พันแสง “เขาบอกว่าวรรณกรรมไทยขายยาก”
’ปราย พันแสง-นักเขียนหญิงที่มีผลงานและได้รับการยอมรับในแวดวงวรรณกรรมไทยคนหนึ่ง ’ปรายเริ่มต้นเขียนงานตั้งแต่อยู่ชั้นมัธยม..

My Freedom…My Motorcycle ฟิลิป เอ. บาชโทลด์
ผู้ชายกับเครื่องยนต์กลไกดูจะเป็นคู่หูที่เข้าขากันได้อย่างลงตัว ฟิลิป เอ. บาชโทลด์ ผู้อำนวยการบริหาร บริษัท บาชโทลด์ จำกัด ประเทศไทย ก็เป็นผู้ชายคนหน..

New Sunshine กอบลาภ ไทยทัน
   อาจเพราะวิถีชีวิตคนไทยผูกพันอยู่กับสายน้ำ จึงส่งผลให้ฝีไม้ลายมือในการสร้างเรือถูกปลูกฝังอยู่ในสายเลือด ซึ่งหากประชันในระดับ..

พระพุทธเจ้าของสาวทำงาน ธีรตีพิศา เตวิชพศุตม์
คุณกำลังเครียดกับงานอยู่หรือเปล่า? ขึ้นชื่อว่างาน ย่อมนำมาซึ่งภารกิจและปัญหาต่างๆ ให้เราต้องขบคิดเคร่งเครียด หนักบ้างเบาบ้างแล้วแต่สถานการณ์ นำมาซึ่งค..

วิทวัส สวัสดิ์-ชูโต กับ Ferrari Testarossa ’1986
“ผมเป็นคนที่ค่อนข้างจะดวงดีในการซื้อรถ นอกจากเราเลือกรถที่ถูกใจแล้วยังโชคดีที่ได้รถดี วิ่งน้อย ราคาคุ้มค่า” วิทวัส สวัสดิ์..

ฉัตรวิชัย พรหมทัตตเวที
การเป็นนักสร้างสรรค์หากป่าวประกาศร้องตะโกนให้คนอื่นนิยมยินดีในผลงานของตนจนเกินงามย่อมไม่ใช่วิสัยที่ดีนักสำหรับศิลปิน แต่ในด้านของงานศิลปกรรมซึ่ง..

ศุภรัชฏ์ วีระกุล ดอกไม้เหล็กในป่าอสังหาริมทรัพย์
ไม่ว่าหญิงหรือชาย หากสามารถประสบความสำเร็จจากการฝ่าฟันด้วยตนเองย่อมรู้สึกหอมหวนกับชัยชนะที่ตนได้รับเป็นรางวัลของชีวิต เช่นเดียวกับเส้นทางของ..

ทฤษฎีความงามของ สุรชัย แย้มศิริ
  “ความงามเป็นทฤษฎีได้ไหม?” คำถามที่สุรชัย แย้มศิริ สถาปนิกและกรรมการผู้จัดการบริษัท VANGUARD ARC..

ชญาศักดิ์ ปิยะมาวดี ศาสตร์ศิลป์แห่งคุณค่า ที่ราคาไม่เกี่ยวข้อง
ใครหลายคนเลือกสะสมของบางสิ่งโดยเน้นที่ปริมาณ บ้างเน้นที่มูลค่า ราคาค่างวด หรือมูลค่าเพิ่มของสิ่งนั้นยามเวลาผ่านไป แต่สำหรับพี่ต้น ชญาศักดิ์ ปิยะมาวดี ..

สมบัติ โสตถิวรนันทน์ กับ ศิลปะที่เคลื่อนที่ได้ ALVIS Speed Twenty SB 1934
"ผมชอบศิลปะพอๆ กับรถคลาสสิค..." เป็นการเริ่มต้นบทสนทนาซึ่งทำให้เราได้รู้จักตัวตนอีกแง่มุมหนึ่งของ สมบัติ โสตถิวรนันทน์ น..

“การทำอาหารสำหรับผม มันเป็นธรรมชาติ” บรรณ บริบูรณ์
ไม่แปลก ที่คนเราจะมีความชอบในหลายๆ อย่าง และทำให้ความชอบนั้นยกระดับขึ้นมาเป็นงานอดิเรก ด้วยเหตุนี้ จึงไม่แปลกอีกนั่นแหละ ที่ใครสักคนจะมีงานอด..

วิสัยทัศน์วัฒนธรรม
“ดิฉันเชื่อว่า...ทุกปัญหาในประเทศนี้จะแก้ไขได้ด้วย ‘กลไกทางวัฒนธรรม’ เท่านั้น” บทสัมภาษณ์แนวคิด..
Page:
1 2 3 4 5

 
 
นิตยสาร GreenscapeAsia และเว็บไซต์ www.Greenscapeasia.com เป็นสื่อน้องใหม่ในเครือ HI-CLASS นำเสนอเรื่องราวด้านการท่องเที่ยว ไลฟ์สไตล์ ในแนวคิด ECO Living ในรูปแบบสองภาษา ไทย-อังกฤษ วางแผงฉบับแรกในเดือนธันวามคม 2554 และบริการผู้อ่านประจำสายการบิน โอเรียนท์ไทย - ติดต่อโฆษณาในนิตยสารและเว็บไซต์ ได้ที่ คุณรมมี่ : 02-7426438-9 หรือ 089-1132305
 
 
 
 
 
 
 
hi-class , magazine , high society , hiso , executive , politician , thailand , artist , leader , celebrity
 
hi-class , magazine , high society , hiso , executive , politician , thailand , artist , leader , celebrity
 

 

 
Untitled Document
เชิญทำข่าว / ฝากข่าวลงใน HI-CLASS SOCIETY ติดต่อ
บรรณาธิการบริหาร นิตยสาร HI-CLASS
32 สุขุมวิท 85 แขวงบางจาก เขตพระโขนง กรุงเทพฯ 10260 โทร 02-7426439 โทรสาร 02-3311618 อีเมล์ : editor@hiclassmagazine.com
Copyright 2004 www.hiclasssociety.com All Rights Reserved